LỒNG GIA CỐ BÊ TÔNG KHÍ ANX

Thứ năm, 17/03/2022, 14:23 GMT+7

Lồng gia cố bê tông khí là một cấu trúc gồm các thanh sắt thép hàn lại với nhau hoặc sử dụng các đoạn dây thép nhỏ mối nối chúng lại với nhau và có đường kính khác nhau tuỳ thuộc vào kết cấu của từng loại dầm và sàn.

Hình dạng của lồng gia cố bê tông khí ANX được chia làm hai loại là khung phẳng hay còn gọi là lưới gia cường để gia tăng khả năng chịu lực cũng như độ bền của sàn và loại thứ 2 chính là lồng tam giác nằm ở khung dầm của sàn. Mức độ bão hòa của sàn bê tông cốt thép có cốt thép được gọi là mật độ cốt thép và được biểu thị bằng tỷ số giữa trọng lượng của cốt thép với thể tích bê tông chứa nó. Gia cố bê tông cốt thép trên mật độ cốt thép của sàn bê tông khí ANX cần đạt tỷ trọng là 500-600 kg / m3.

luoi_gia_cuong     

Lưới gia cường
 

    long_tam_giac 

 Lồng tam giác
 

Nếu trước đây khung chủ yếu được sản xuất ngay tại công trường xây dựng thì hiện nay một lượng lớn khung được sản xuất ngay tại trong nhà máy của chúng tôi, với việc nhờ vào các công nghệ hiện đại cũng như máy móc thì việc sản xuất khung lưới gia cường và lồng tam giác đã nhanh chóng và tiện dụng hơn rất nhiều tiết kiệm được rất nhiều các chi phí khác, với lồng tam giác nhà máy của chúng tôi có thể sản xuất được 2000m lồng tam giác trên 1 giờ và sử dụng được các thanh thép dọc có đường kính lên tới 14mm với chiều cao khung cao tới 400mm. Các mối liên kết gia cường hiện nay đã được nối lại với nhau bằng cách hàn điện trở. Điều này cho phép gia tăng đáng kể năng suất và cải thiện chất lượng công việc. Khung có thể có nhiều hình dạng, việc gia cố nền móng của sàn thường được thực hiện bằng lưới gia cường và cần có khung tròn để gia cố cọc.

vat_lieu_lam_long_tam_giac

 

Đối với gọng tam giác thì chỉ khác các loại gọng khác ở hình dáng và kích thước của chúng, các mối nối được hàn lại với nhau trở thành 1 hệ khép kín. Lồng tam giác như vậy còn thường được sử dụng rộng rãi để gia cố các sàn nguyên khối  truyền thống.

hầu hết tất cả các nơi trên thế giới thì khung lồng gia cố đã được nghiên cứu và sử dụng rộng rãi và sử dụng trong rất nhiều loại sàn, ở Việt Nam ta có thể tìm thấy như dầm sàn PPB Xuân Mai, sàn đúc ô bàn cờ hay là sàn đúc bê tông truyền thống,...

Khung là cơ sở của cấu trúc chịu lực của gần như các loại sàn hiện nay, và sàn bê tông khí ANX cũng không ngoại lệ, việc gia cố sàn bê tông khí ANX sử dụng bằng các khung tam giác cao 150 mm, các khung có chiều cao khác thì thường sử dụng để gia cố trần nhà.

Và lồng gia cố tam giác cho sàn bê tông khí ANX đã trở thành một phần của công nghệ sàn nguyên khối đúc sẵn ANX, được phát triển nghiên cứu và cấp bằng sáng chế bởi các chuyên gia của công ty chúng tôi. Và trở thành 1 thành phần quan trọng trong các loại dầm và sàn của chúng tôi đặc biệt là dầm ATLANT, do các lỗ đục trên tường và các vết dập ở phía dưới, hoạt động trên trần nhà như một gia cố phẳng bên ngoài nhằm gia tăng khả năng chịu lực và độ bền của sàn.


dam_atlant

Lồng tam giác được tích hợp luôn vào trong dầm ATLANT
 

san_be_tong_khi

Một ông trình sử dụng lồng tam giác trong dầm ATLANT để thi công làm sàn bê tông khí ANX
 

long_tam_giac_tich_hop_lam_san

Một công trình nhà bê tông khí sử dụng lồng tam giác đổ sàn
 

Tóm lại, lồng gia cố cho sàn bê tông khí ANX giúp cho sàn đạt được những tiêu chuẩn tối đa về độ bền cũng như độ chịu lực của sàn, là 1 thành phần không thể thiếu trong cấu trúc sàn bê tông khí ANX.

 

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ THỂ TƯ VẤN TRỰC TIẾP, GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC VÀ NHẬN BÁO GIÁ SẢN PHẨM TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG ĐẾN QUÝ KHÁCH!!
 
CÔNG TY TNHH ÁNH NHIÊN XANH
 
Hotline/ Zalo: 0888 48 44 99
 
Ý kiến của bạn
0888 48 4499