Tư vấn thiết kế

I. Tại sao cần phải tư vấn thiết kế thi công dầm, trần bê tông khí?

Khi tiến hành bắt tay thi công một ngôi nhà thì gia chủ phải tính toán và tìm hiểu rất nhiều thứ từ vật tư, nhân công, giá thành, thời gian thi công, cần phải tính toán, chỉnh sửa để tối ưu chi phí nhất. Biết được nỗi lo cũng như những vấn đề khó mà khách hàng đang gặp phải vì vậy để chia sẻ giúp quý khách một phần khó khăn thì GreenBlock sẽ luôn có đội ngũ nhân viên sẵn sàng hỗ trợ tư vấn thiết kế cho quy khách khi tiến hành thi công dầm, trần bê tông khí của GreenBlock.

nhan_vien_greenblock_tu_van_nhiet_tinh_chu_dao

Nhân viên của GreenBlock tư vấn nhiệt tình chu đáo giải đáp mọi thắc mắc đến quý khách

 

Góp phần chia sẻ nỗi lo về tính toán cân đối chi phí thì GreenBlock cũng tư vấn cho quý khách tất cả về thời gian thi công, chi phí vật tư,... Giúp quý khách có thể biết được chi phí cần thiết để tiến hành thi công dầm, trần bê tông khí một cách cụ thể và rõ ràng nhất, giúp quý khách yên tâm về việc dựng ngôi nhà thân yêu của mình.

Vì đây là công nghệ làm dầm, sàn mới không cần ván khuôn, Hiện nay công nghệ này rất phổ biến tại Nga và các nước Châu Âu nhưng chưa được nhiều khách hàng biết đến tại Việt Nam nên quý khách sẽ còn nhiều mơ hồ cũng như chưa hiểu rõ công dụng cũng như các ưu điểm của công nghệ dầm, trần bê tông khí chưng áp. Nên vì vậy khi khách hàng có mong muốn thi công dầm, trần bê tông khí thì đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi, tại GreenBlock luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn thiết kế và hướng dẫn cho quý khách 24/7.

 

II. Quy trình tư vấn thiết kế thi công dầm, trần sàn nhẹ bê tông khí của GreenBlock

 

1. Khảo sát công trình

Để đảm bảo cho quá trình thi công cũng như tính toán chi phí vật tư một cách chính xác nhất thì việc khảo sát công trình vô cùng quan trọng và được coi là công việc đầu tiên cần phải làm. 

Hiện tai, GreenBlock cung cấp hai phương án khảo sát công trình là:

Đối với các công trình tại TP. HCM hoặc các khu vực lân cận thì GreenBlock sẽ có nhân viên đến tận công trình của quý khách sẽ khảo sát và ghi chép các số liệu cần thiết. Bên cạnh đó cũng ghi chép các thông tin về nhu cầu của quý khi thi công dầm, trần. Từ đó lên thiết kế tương đối đầu tiên.

Đối với các công trình ở các khu vực như miền Tây hoặc khu vực Miền Trung thì quý khách có thể gửi bản vẽ thi công và gọi điện trao đổi trực tiếp qua SĐT hoặc ZALO để công ty chúng tôi có thể thiết kế sơ bộ và tính toán chi phí cho công trình của quý khách một cách chính xác và tối ưu nhất.

khao_sat_cong_trinh

 

2. Tư vấn giới thiệu về phương pháp thi công dầm sàn

Giống với các quy trình làm dầm, trần của các phương pháp thi công sàn truyền thống khác khác thì khi quý khách tiến hành thi công bằng phương pháp nào thì cũng phải tìm hiểu  và biết  về quy trình và cách thức thi công. Công nghệ làm dầm, trần bê tông khí cũng vậy, khi quý khách chọn làm dầm, trần bê tông khí thì GreenBlock sẽ tư vấn cho quý khách toàn bộ về quy trình thi công, vật tư, thời gian thi công và quan trọng nhất đó chính là chi phí khi thi công dầm, trần bê tông khí. Mọi chi phí đều được tính toán và thông báo đến khách hàng cho nên quý khách có thể yên tâm vì không sợ chi phí phát sinh cao trong quá trình thi công.

tu_van_gioi_thieu_phuong_phap_thi_cong_san

 

3. Thiết kế sơ bộ

Sau khi nắm được toàn bộ thông tin về công trình của khách hàng thì chúng tôi sẽ lên bản vẽ thiết kế về dầm, trần nhà của quý khách một cách chi tiết nhất. Và các thông số về kết cấu cũng như mức chịu tải của sàn, sau khi thiết kế sơ bộ xong thì chúng tôi sẽ gửi toàn bộ cho khách hàng xem và có thể điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

thiet_ke_so_bo

 

4. Điều chỉnh theo yêu cầu

Sau khi khách hàng đọc và coi bản thiết kế sơ bộ và khách hàng có các yêu cầu chỉnh sửa thì chúng tôi sẽ chỉnh sửa và tư vấn theo nhu cầu của khách hàng. Còn nếu khách hàng không có yêu cầu nào khác thì chúng tôi sẽ tiến hành thi công dựa vào bản vẽ chính thức đã được khách hàng xem và đồng ý.

dieu_chinh_thiet_ke_theo_yeu_cau

 

5. Lên phương án thi công

Nguyên vật tư: Sau khi xác định được kích thước và diện tích dầm sàn cần thi công thì chúng tôi sẽ tính toán lượng vật tư đủ và cần thiết để thi công. Và thời gian để nhà máy có thể sản xuất và tiến hành chuẩn bị đủ số lượng vật tư cần thiết.

Địa điểm thi công: Tại công trình mà khách hàng yêu cầu.

Thời gian thi công: Chúng tôi sẽ tính toán thời gian tối ưu nhất để thi công cũng như là sẽ ưu tiên chọn ngày thi công theo yêu cầu của khách hàng. Sau đó sẽ tiến hành vận chuyển các vật tư, trang thiết bị cần thiết đến công trình 2 - 3 ngày tùy thuộc vào khoảng cách cũng như quy mô công trình thì thời gian sẽ có thể thay đổi.

Sau khi vận chuyển toàn bộ vật tư và trang thiết bị cần thiết đến công trình thì chúng tôi sẽ tiến hành công đoạn lắp ráp các thanh xà ngang tích hợp, các khối bê tông khí và tấm thép gia cường, công đoạn này sẽ tốn từ 2 - 3 ngày tùy thuộc vào quy mô công trình. Sau khi lắp ráp xong thì chúng tôi sẽ kiểm tra 1 lần nữa vị trí các mối nối các điểm trọng yếu và quan trọng. Sau đó chúng tôi sẽ tiến hành xịt 1 lớp trung gian nhằm giảm sự hút nước của gạch bê tông khí và sẽ tiến hành đổ bê tông tươi và cán làm bằng phẳng bề mặt sàn.

Phương thức vận chuyển: Đây là công nghệ dầm, trần bê tông khí nên toàn bộ nguyên vật tư đều được chuẩn bị sẵn tại nhà máy sản xuất nên khi khách hàng yêu cầu là sau khi xác nhận đơn đặt hàng thì chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất lượng vật tư cần thiết và vận chuyển bằng xe tải lớn nhỏ hoặc xe cẩu tùy vào quy mô cũng như khoảng đường vận chuyển.

 

len_phuong_an_thi_cong

 

Phương thức thanh toán: Thanh toán sẽ được chia thành 2 lần:

       +Lần 1: Sau khi khách hàng ký hợp đồng thi công sàn thì khách hàng sẽ đặt cọc 50% chi phí xây dựng.

      +Lần 2: Sau khi chúng tôi vận chuyển toàn bộ vật tư đến công trình và tiến hành lắp ráp thì khách hàng sẽ thanh toán 50% còn lại( thời gian thanh toán trước khi tiến hành đổ bê tông).

Hình thức thanh toán quý khách có thế đến văn phòng Công ty ký kết hợp đồng và tiến hành đặt cọc 50%, Sau khi gửi vật tư đến thì khách hàng có thế đưa trực tiếp cho nhân viên bên Công ty hoặc chuyển khoản qua ngân hàng.

Đối với các khách hàng ở xa thì khách hàng sẽ được gửi hợp đồng điện tử và chuyển khoản qua ngân hàng.

 

6. Gửi toàn bộ giấy tờ theo yêu cầu

Sau khi khách hàng cọc 50% chi phí thi công thì chúng tôi sẽ gửi toàn bộ các giấy tờ, biên lai mà khách hàng yêu cầu.

 

hop_tac_thanh_cong

 

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ THỂ TƯ VẤN TRỰC TIẾP, GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC VÀ NHẬN BÁO GIÁ SẢN PHẨM TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG ĐẾN QUÝ KHÁCH!!
 
CÔNG TY TNHH ÁNH NHIÊN XANH
 
Hotline/ Zalo: 0888 48 44 99
 

 

Ý kiến của bạn
0888 48 4499