NHÀ TIỀN CHẾ CẤP 4 SỬ DỤNG TẤM PANEL BÊ TÔNG NHẸ

NHÀ TIỀN CHẾ CẤP 4 SỬ DỤNG TẤM PANEL BÊ TÔNG NHẸ

Những năm gần đây, mọi người thường xây dựng cho mình một ngôi nhà vừa đẹp mắt vừa tiết kiệm chi phí. Và nhà cấp 4 tiền chế là một phương án tuyệt vời trở thành xu hướng hiện nay bởi chi phí xây dựng rẻ và thời gian thi công nhanh.

NHÀ TIỀN CHẾ LÀ GÌ?

Nhà tiền chế cấp 4 hay còn gọi là nhà thép tiền chế là kiểu nhà dân dụng 1 tầng đưuọc làm bằng vật liệu bằng thép dưới sự chỉ dẫn và chế tạo trên một bản thiết kế kỹ thuật có sẵn. Để xây được một ngôi nhà chắc chắn thì chúng ta phải tuân các giai đoạn thực hiện : thiết kế, gia công cấu kiện, xây dựng và lắp đặt tại công trình. Nếu kết cấu đơn giản thì nhà tiền chế cấp 4 được thi công trong thời gian ngắn, không tốn nhiều thời gian.


LỢI ÍCH KHI XÂY NHÀ TIỀN CHẾ CẤP 4

1. Tiết kiệm thời gian

Như chúng ta thấy, thường các công trình thi công cần phải mất vài tháng, thậm chí là vài năm để hoàn thành tùy theo quy mô của công trình. Nhưng với nhà tiền chế cấp 4 thì chỉ mất vài tuần hoặc vài tháng. Với những công cụ nguyên vật liệu có sẵn, bản thiết kế công trình thì thời gian thi công vẫn nhanh hơn so với công trình xây dựng thông thường.


2. Không yêu cầu kỹ thuật cao đối với thợ xây

Nhà tiền chế cấp 4 được thi công và lắp đặt đơn giản, với vật liệu chính của ngôi nhà bằng thép, cùng với bản thiết kế sẵn có và không cần đòi hỏi kỹ thuật cao như xây, trát như những ngôi nhà bê tông cốt thép. Vì thế giúp chúng ta tìm kiếm nhân lực dễ dàng.


3. Tiết kiệm chi phí

Xây nhà tiền chế cấp 4 đơn giản mà tiết kiệm được nhiều chi phí vì chủ được xây đựng bằng thép. Thời gian thi công được rút ngắn cũng giúp chúng ta tiết kiệm được khoảng chi phí thuê nhân công.


NHỮNG MẪU NHÀ TIỀN CHẾ CẤP 4

Nhà thép tiền chế cấp 4 ba gian

Nhà thép tiền chế cấp 4 tại khu du lịch

Nhà thép tiền chế cấp 4 lắp kính hiện đại.

Nhà thép tiền chế cấp 4 dân dụng

Nhà thép tiền chế cấp 4 với ban công có mái kính.


Sau khi lắp khung thép việc lựa chọn loại vật liệu để lắp dựng cũng rất quan trọng, tấm Panel bê tông nhẹ AAC là loại vật liệu rất phù hợp vừa có khả năng cách âm, cách nhiệt, chống nóng tốt vừa thi công dễ dàng, tiết kiệm thời gian, chi phí.

Tấm Panel bê tông nhẹ AAC


Tính năng nổi trội của tấm Panel

  • Trọng lượng nhẹ
  • Độ chính xác cao
  • Thi công dễ dàng
  • Cách âm, cách nhiệt tốt
  • Chống cháy tốt
  • Độ bền cao
  • Vật liệu xanh, thân thiện với môi trường


Để biết thêm chi tiết về sản phẩm tấm Panel bê tông nhẹ AAC quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Tel: 028 66 76 8495

Website : mcs.com.vn

Nhân viên công ty sẽ liên hệ và báo giá sản phẩm liên tục trong ngày


← Bài trước Bài sau →